ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2537
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีการท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 08:26:17 AM »
ศึกษาวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการมีท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพากเพียรร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าววิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็เวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนความสำนึก แต่สตรีจำนวนหลายชิ้นพากเพียรที่จะมีครรภ์ในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะท้อง

แฟนส่วนใหญ่ตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง[/b]/][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์