ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กระบวนการท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 10:46:54 AM »
แนวทางการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางคนการมีท้องบางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้ นี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในช่วงเช้า แม้กระนั้นคอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถขณะที่ตัวสเปิร์มเพียรพยายามที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่บากบั่นจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/i][/b][/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์