ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดเป็นหัวใจสําคัญของอโลเดีย ผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาไม่แพง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ googletrend.th

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) รวมทั้งแบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 ชนิด สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับปรุงน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามสิ่งที่ต้องการที่แท้จริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) และก็น้ําหอม Fragrances) กว่า 100 ประเภท เพื่อประสมประสานเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณสมบัติ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสมสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้พัฒนาน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) นานาประการกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนกระทั่งเครือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดความเสี่ยงของการแพ้อโลเดียจึงความก้าวหน้าประสมประสานอันอ่อนโยน ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแพ้รวมทั้ง ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เปราะบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี สารกันบูด หรือสารเติมแต่งใดๆเหมือนกันกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนิ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนแล้วก็เปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านอนุมูล อิสระอย่างมีประสิทธิภาพ และก็มีวิตามินอีสูง

ติดต่อเรา เพื่อขอรับแบบอย่างน้ำมันนวดรวมทั้งรายละเอียดอื่นๆ!
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ สินค้าสปา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวด,น้ำมันนวดอโรมา

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์