ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าประพฤติตามขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ผู้ชำนาญแล้วก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้บอกว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดและก็อยากความสนใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บอกให้เห็นแจ้งชัดว่าธุรกิจเหล่านี้มีคุณประโยชน์รวมทั้งให้ผลทดแทนแก่ผู้ครอบครอง ถ้าหากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นเหล่านี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับรูปแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้ท่านทดลองสำรวจแนวความคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่อาจจะใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณไม่เป็นอันตรายแล้วก็ล่วงหน้าของการประลองของคุณรวมทั้งทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถใช้การเสี่ยงพวกนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณรู้และเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจกลุ่มนี้ มีการเสี่ยงสูงและคุณไม่อาจจะรับการเสี่ยงกับโมเดลเหล่านี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้ต้นแบบธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นที่นี่คุณต้องระวังเป็นอย่างมาก ข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจจะทำให้คุณผิดพลาดได้มาก ที่นี่คุณจะเจอปัจจัยอะไรบางอย่างที่คุณต้องพิจารณาในขณะที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้อุบายของคุณ
ด้วยงาน รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ ที่ทำงานได้ดีคุณจะไม่อาจจะนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณอยากได้ทดสอบหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจจะต้องเปิดแผนการทดลองและก็ปฏิบัติงานตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นการทำงาน! อย่าทดลองการทำงานหรือกระทำการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆคุณจะต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำเป็นต้องใช้เวลาว่างและก็ใครบางคนสักพักหนึ่ง
ไม่ประพฤติตามแนวโน้มหรือการประลองเสมอ
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายท่านบอกว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางทีคำแถลงนั้นเป็นความจริง แม้กระนั้นในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่ต่อสู้; แต่คุณจำเป็นต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นเป็นแนวทางที่คุณจำต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณเพียงจะต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยึดติดกับกลอุบายของคุณเอง! อย่าปฏิบัติตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่นอน
ไม่กระทำทดลองบ่อยๆ
ท้ายที่สุดคุณจำต้องมุ่งเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่ได้กล่าวมาแล้วกำลังดำเนินการได้ดิบได้ดีและต้องเล่นด้วยความชำนาญที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะทำการทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ขณะนั้น คุณจะต้องได้รับปัญหาที่พบแล้วก็เรียงออกสำหรับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่สมควรกระทำการทดลองในธุรกิจที่กำลังดำเนินอยู่!

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์