ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung กับระบบ Android P ระบบอัจฉริยะที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการสำหรับการใช้งานข  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19217
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Samsungนับว่าเป็นมือถือที่ใช้ระบบ Android ซึ่งได้มีการอัพเกรดระบบปฏิบัติการอยู่เสมอเวลา ทำให้มีประสิทธิภาพสำหรับในการใช้งานสูง รองรับความต้องการของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี โดยได้เก็บรวบรวมฟีเจอร์เด็ดๆที่จะมีคุณประโยชน์ต่อการใช้งานมารวมไว้ภายในระบบปฏิบัติการ และในวันนี้พวกเราจะมาดพูดถึงความรู้ความเข้าใจของระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ของ Google อย่าง Android P หรือ Android 9 ที่เดี๋ยวนี้ได้มีการใช้งานกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ค่ายอื่นกันแล้ว โดยระบบใหม่ล่าสุดนี้จะถูกนำมาใช้ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุงบางรุ่นในมกราคม 2019 และถัดไปคงจะได้ใช้ระบบแอนดรอย์ตัวใหม่นี้กันอย่างทั่วถึงแน่ๆ
 
มือถือ Samsung กับระบบ Android อัจฉริยะ
  
ระบบซูมตัวอักษรแบบใหม่ ในบางครั้งการพิมพ์ตัวอักษรบนโทรศัพท์มือถือ ก็พิมพ์ได้ยาก เพราะเหตุว่าตัวเล็กมาก มองแทบไม่เห็น เพราะฉะนั้นจึงได้มีการขยายตัวอักษรเวลาที่ใช้แป้นพิมพ์ เพียงแค่กดค้างที่เคอร์เซอร์แล้วให้เลื่อนไปทางด้านซ้ายหรือขวาดังที่ต้องการ ระบบก็จะกระทำขยายตัวอักษรตามเคอร์เซอร์ที่คุณเลื่อนโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณนั้นสะดวกสำหรับการใช้งานเยอะขึ้นเรื่อยๆ
Android P ระบบอัจฉริยะที่มีการตั้งค่าความปลอดภัยเอาไว้สูงมากมาย เพราะมีการปลอดล็อกด้วย Pattern แบบเส้นที่เราลากเพื่อปลดล็อกหน้าจอ แต่ว่าระบบนี้จะหลบซ่อนเส้นที่พวกเราลากเพื่อปลดล็อกทำให้บุคคลอื่นจำตำแหน่งเส้นที่เราลากไมได้
ซัมซุงที่ใช้ระบบ Android P จะมีหน้าหน้าจอที่ใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยการตัดรายการอาหารยิบย่อยในเวอร์ชั่นก่อนๆออกไป เป็นต้นว่า ความยุ่งยากสำหรับการปิดการแจ้งเตือน ให้เหลือเพียงปิดทุกการแจ้งเตือนตราบจนกระทั่งผู้ใช้จะกดยกเลิกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นหากต้องการปรับแก้การแจ้งเตือน พวกเราก็สามารถเข้าไปในโหมด DND (Do Not Disturb) ได้
Samsungปรับปรุงออกแบบหน้า Setting คือ การตั้งค่ายังอาจจะเลียนแบบมาจากระบบAndroid Oreo แม้กระนั้นเพิ่มสีสันให้ดูน่าใช้มากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีการเรียงรายการอาหารให้ใช้ง่ายมากกว่าเดิม
เพิ่มปุ่มแคปหน้าจอ พร้อมออฟชันตกแต่งปรับปรุงแก้ไขในตัวAndroid P เมื่อกดปุ่มดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว จะขึ้นออฟชันเปิด-ปิดเครื่อง, รีสตาร์ท รวมทั้งแคปจอ ขึ้นมาแทน และก็เมื่อแคปจอสำเร็จก็จะมีรายการอาหารสำหรับตกแต่ง ปรับแก้ ให้เลือกใช้งานด้วย รองรับกล้องถ่ายรูปหลายตัวดูเหมือนกับว่ากล้องถ่ายรูปคู่ (Dual-Camera) เป็นเทรนด์ที่กำลังจะถูกแทนที่ด้วยกล้องถ่ายรูปหลายตัวแล้ว หลัง API ตัวใหม่ใน Android P มีความรู้และความเข้าใจด้านการรอคอยงรับการใช้แรงงานร่วมกับกล้องถ่ายรูปมากยิ่งกว่าสองตัวขึ้นไป ทำให้คุณนั้นมีภาพงามๆไปอวดเพื่อนฝูงได้อย่างง่ายดาย เป็นอะไรที่ดูดีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม คนไหนกันแน่ชอบพอการถ่ายรูปก็ไม่สมควรพลาด การใช้ระบบปฏิบัติรุ่นนี้เด็ดขาด เพราะว่า รองรับกล้องถ่ายรูปได้หลายตัว และก็ทำให้รูปออกมาสวยสมปรารถนา
ซัมซุง[/i] ระบบ Android Pมีการปรับแต่งระบบ Doze, App Standby และ Background Limits ให้ดีขึ้น ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ช้านานขึ้นนั่นเอง
นี่คือระบบปฏิบัติการ Android Pที่จะช่วยให้สมาร์ทโฟนSamsungมีความเจริญครั้งดียิ่งขึ้น กลับมาทำการตลาดได้อีกครั้งด้วยระบบที่ได้รับการปรับแก้ให้ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยพวกเราจะได้ใช้ระบบนี้ในเดือนมกราคม 2019 ซึ่งมีบางค่ายได้นำระบบปฏิบัติการตัวนี้ใช้นำร่องไปก่อนแล้ว ถึงแม้ว่าระบบนี้จะมีความคล้ายคลึงกับระบบก่อนหน้า แต่ว่าได้รวบรวมปัญหาที่เผชิญสำหรับในการใช้ระบบปฏิบัติการรุ่นก่อนๆมาปรับปรุงแก้ไขให้ดีกว่าเดิม เพื่อรองรับการใช้แรงงานที่มากขึ้นในโลกสมัยดิจิทัลที่สมาร์ทโฟนแปลงเป็นต้นเหตุที่ 5 ของมนุษย์ไปแล้ว
ถ้าเกิดคนไหนต้องการลองใช้ระบบ Android Pควรทดลองถามจากร้านโทรศัพท์มือถือก่อนว่า Samsungรุ่นไหนที่ใช้ระบบนี้บ้าง เพื่อจะได้เลือกซื้อได้ประทับใจ เป็นสมาร์ทโฟสคู่ใจต้อนรับปีใหม่ ช่วยเพิ่มความสุขสำหรับเพื่อการใช้งานได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งหากเป็นรุ่นที่ออกใหม่ ราคาจะถูกหรือแพงขึ้นกับคุณสมบัติที่ติดมาในเครื่องนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่คุณมีเลย แม้กระนั้นจำเป็นต้องเลือกซื้อกับร้านค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน เพราะเหตุว่าร้านค้าพวกนี้จะขายสินค้าแท้รวมทั้งมีการรับประกันผลิตภัณฑ์ ช่วยทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินใจเยอะขึ้น หากโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นอะไรไป จะสามารถส่ง เคลมหรือซ่อมแซมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นต้น

Tags : Samsung

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์