ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เพราะอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เถอะ ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าเกิดใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่เคยทราบว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นหนึ่ง อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แต่จุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แต่เป็นเรื่องของคุณภาพการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพในการป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการป้องกันการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เนื่องจากว่าแรงที่เกิดจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซึมซับไปกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงไม่น้อยเลยทีเดียวๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แม้กระนั้นยังปกป้องไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะคุ้มครองได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยแค่นั้น มิได้คุ้มครองปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณน่าจะรู้สึกว่า คุ้มครองปกป้องเลิศขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสจะต้องหนาพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ ด้วยเหตุว่าถึงเคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการเสียบวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า ถ้าใส่เคส JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน และก็ทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความคิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนถึงไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์