ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4355
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และก็เผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อาเจียนแล้วก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอ ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์