ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิค วิเคราะห์บอลให้ดี เข้าชัวร์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19236
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
4 เทคนิค วิเคราะห์บอลให้ดี เข้าชัวร์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2019, 03:59:07 PM »
เจอปัญหาหรือเปล่าสำหรับคนที่เล่นบอลอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ว่าจะทำยังไง ไม่เข้าสักที เล่นบอลยังไงไม่เคยจะถูก สาเหตุจากที่ว่าเรานั้นวิเคราะห์บอลข้อมูลผิดพลาดไปหรือเปล่า หรือเราไม่ได้ทำการศึกษารวมถึงวิธีการเล่นอะไรอีกหลายๆอย่าง อย่างที่บอกการเล่นบอลนั้นไม่เหมือนกับการเดิมพันอย่างอื่น มันมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเรานั้นสามารถวิเคราะห์บอล ดูความน่าจะเป็นและความเป็นไปได้ต่างๆ เพราะฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเรามีเทคนิคอะไรบ้างตัวผู้เล่น
การวิเคราะห์บอลแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราสามารถวิเคราะห์บอลได้จากตัวผู้เล่น ถ้าเรามีข้อมูลที่เพียงพอ และข้อมูลต้องถูก แต่มันก็มีอีกหลายอย่างสำหรับตัวผู้เล่นที่เราไม่สามารถนำมาวิเคราะห์บอลได้เลย นั้นก็คือ สภาพร่างกาย ความคล่องตัว เป็นต้น 
โทษแบน เราจะต้องดูใบเหลือง ใบแดง ว่ามีติดอยู่หรือไม่ ซึ่งจะลงในการแข่งขันนี้ได้หรือเปล่า แต่ถ้าตัวผู้เล่นมีใบเหลืองที่ติดมาก เกิน 3 ใบ ฟอร์มครั้งนี้เขาอาจจะเล่นไม่เต็มที่ 

สถิติย้อนหลัง 
เราอาจจะต้องไปค้นหาสถิติของตัวผู้เล่น อย่างน้อย 3 นัด ว่าเจอทีมอะไรบ้าง แล้วเล่นผลงานเป็นอย่างไรบ้าง สถิติที่เคยเจอกันมาทั้งหมดนั้นเป็นอย่างไรบ้าง นอกบ้าน ในบ้าน
ซึ่งการเล่นบอลในบ้านนั้นจะมีความแข็งแกร่งขึ้นมาถึง 50 %  เสียงเชียร์ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มีแรงจูงใจที่จะชนะ พลังมาเต็ม การเล่นบอลในบ้าน นอกบ้านนั้นสำคัญนะ 

รูปเกม 
อันนี้สำคัญที่สุด นั้นก็คือรูปเกมนั้นเอง ซึ่งมันมีส่วนสำคัญมาก เราสามารถเล่นบอลได้จนถึง 5 นาทีสุดท้าย ใครที่ไม่ได้ดูรูปเกมแต่เล่นบอลก่อน บอกเลยว่า มันเป็นสิ่งที่ตัดกำลังการได้เงินจากการชนะ ซึ่งจริงๆเราสามารถเล่นบอล โดยจากการที่เราวิเคราะห์บอล 20 นาทีสุดท้ายของครึ่งหลังก็ทัน ซึ่งเราดูออกว่า ทีมไหนชนะ ทีมไหนแพ้ ผลออกมาเป็นยังไง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์