ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความตื่นเต้น แล้วก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2627
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แน่ๆว่าหากการเสร็จ ก่อนเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการเจอพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมขอรับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ แล้วก็เกิดซึ่งๆหน้าสาวคนที่เรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่นและมั่นใจ และความขายหน้าขายตามันจะเกิดขึ้นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เกือบจะไม่เคยทราบว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่แหน่งใด คุณคงจะเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้ขั้นตอนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมมีความคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการรวมทั้งกรรมวิธีมาก ที่จะแก้ไขปัญหาอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างแน่นอนและหายสนิทด้วย
หากว่าคุณอยากกำลังมองหาวิธีการที่จัดการกับปัญหา และทำให้ผู้หญิงหลงรัก ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งได้แจ่มกระจ่างคุณต้องไม่พลาดกรรมวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยทราบสารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น และก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีอย่างนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นนะครับ แล้วก็ควรเลือกสินค้าที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนรวมทั้งชี้แนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเพราะว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยและก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยอย่างงี้ มันเป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลีกเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความขายหน้าขายตาถึงจะป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจแนวทางธรรมชาติที่สามารถหยุดยั้ง อาการของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้จำนวนมากจะเป็นผลมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะว่า กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยนำมาซึ่งอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามเนื้อนี้อยู่ที่ใดถ้าหากจะให้บอกหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณอยากรู้ว่า กล้ามเนื้อรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือพิจารณาดู ตอนที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ในทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกซ้อม และก็ตัวกล้ามอย่างนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ พวกเราจะได้รู้ว่าพวกเราควรจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกต้องและแน่นอนนั้นเอง
กรรมวิธีฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง และก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นตอนๆ
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างนี้ ควรต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ฉะนั้นคุณควรจะฝึกในห้องอาบน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันรบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป กระบวนการทำอย่างงี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น รวมทั้งแข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายๆคนละเลยไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความนึกคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้คุณช่วยลดแล้วก็แก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยอย่างเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าเกิดคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน ในระยะยาวและก็การฝึกหัดแบบนี้ จำเป็นต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าถ้าหากว่าทำได้ก็สามารถทำให้คุณแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์