ผู้เขียน หัวข้อ: ทบทวน Sony tv พร้อมทั้งรองรับดิจิตอลทีวี อินเทรนด์พร้อมกับอินเทอร์เน็ต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ adzposter

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 473
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
รีวิว Sony tv ครบถ้วนยอมรับดิจิตอลโทรทัศน์ อินเทรนด์พร้อมทั้งinternet
โทรทัศน์ขนาดจอ 32 นิ้ว ร้องเรียกได้ว่าสดขนาดมาตรฐานที่หลายๆ บ้านช่องห้องหับใช้กันต่อจากนั้นครับ ฉะนั้นถ้าใครอยากได้หาจ่ายโทรทัศน์ไว้ใช้ที่บ้านเรือนซักเครื่อง สถานภาพต่ำ ๆ ก็คงจำเป็นจะต้องไซส์นี้ล่ะขอรับกระผม … แต่พอผมหาได้ Sony TV เครื่องมือนี้มารีวิว เผ้าผมก็พบว่า แม้ขนาดหน้าจอ 32 นิ้วจะถือได้ว่าเป็นสัดส่วนที่เล็กที่สุดแห่งหากเราอยากซื้อก็ควรจะซื้อไซส์นี้ ปริมาตรหน้าจอ กลับเป็นขนาดที่ดูได้เต็มที่ ไม่ล้นจนเกินเลย ช่วงที่ใช้ดูในระยะตีค่า 2.5 – 3 เมตรครับผม ด้วยกันเกี่ยวกับความละเอียดละออของจอระดับ Full HD 1080p พร้อมกับรองรับ Digital TV จึ่งทำให้น่าจะเอาใจใส่ที่จะวินิจว่า Sony TV นี้ทั้งเป็นทำนองน้อย

โครงสร้างรูปหน้าของ Sony TV
Sony TV นั้นออกแบบมาให้แม้ความจุหน้าจอจะใหญ่ แต่สัดส่วนตัวเครื่องจะไม่ได้ใหญ่อุดมสมบูรณ์นัก เพราะขอบของตัวหน้าจอติดจะบางทีเดียว ด้วยกันสไตล์ข้าวของ Sony Bravia ซีรี่ส์นี้ ขาตั้งถูกออกแบบมาเหมือนกันเครื่องมืออลูมิเนียม ดูยั่งยืนดี พร้อมด้วยตัวเครื่องจะมิถูกยกสูงมาก มองแง่นึงก็คือผู้ใช้การงานเป็นได้คาดคะเนความสูงเมื่อช่วงวางตัวเครื่องลงบนโต๊ะประดิษฐานทีวีได้สบายๆ แต่มองอีกแง่นึง เราก็สูญเสียพื้นที่การวางกลุ่มกลัก Android TV ไม่ก็พวก Set-top box อื่นๆ อีกเหตุผลนึงที่ทำเอาการวางพวก Set-top box ไว้ด้านใต้ของตัวเครื่อง Sony TV ไม่ค่อยฉลุยนัก ไม่ใช่แค่เรื่องของพื้นที่วางเพียงนั้นนะครับ แต่ยังมีข้อความสำคัญของการดีไซน์ให้ลำโพงขนาด 8 วัตต์ อยู่ตรงทั้งสองข้างของตัวเครื่องด้านล่าง เพราะฉะนั้นหากเราเอาอะไรไปวางด้านใต้ ก็จะทำเอาระยะตกกระทบของเสียงมันเพี้ยนเคลื่อนที่น่ะฮะ

รูป Sony นั้นมาพร้อมสรรพกับพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อไปยังสิ่งของต่างๆ เรียกว่าครบเครื่องมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ทั้งหมดไปจนถึงพอร์ต HDMI อีก 4 พอร์ต ไว้เพราะว่าเชื่อมต่อวัสดุต่างๆ พร้อมๆ กันได้มากมายโดยไม่ต้องวุ่นกับการถอดแปรผันกลับไปกลับมา เพราะว่าเดี๋ยวนี้นับวันอุปกรณ์ที่ใช้ HDMI ก็เจริญแล้วด้วย แต่ข้อควบคุมในด้านการออกแบบอย่างเอ็ดของ Sony TV ก็เป็น ตำแหน่งในการแหมะพวกพอร์ตต่างๆ น่ะครับ ก็เพราะว่าดีไซน์มาให้เผื่อเหตุด้วยตั้งกับกำแพง หรือไม่ก็ใกล้ๆ กับผนังได้หวานคอแร้งๆ ก็เลยทำเอาค่อนข้างเสียบชุดสาย  ยากลำบากออกซักประเดี๋ยวครับ แต่ถ้าว่ายังมีพอร์ต อีกพอร์ตนึงที่ทิ่มง่ายไม่ช้า และพอร์ตนั้นก็รับเทคโนโลยีไว้ให้ใช้ต่อพวก ที่รับเทคโนโลยีนี้คลอดมายัง นี่ผ่านพอร์ต HDMI ได้พ้น

ยกเว้นนี้ก็ยังรองรับการเกี่ยวโยงต่อกับเครือข่ายภายในบ้านด้วยกันเครือข่ายอินเทอร์เน็ตลอดทางพอร์ตพร้อมทั้งมีอยู่จบด้วย พร้อมกับยังรองการประสานต่อกับวัสดุอุปกรณ์ภายนอกผ่านพอร์ต USB 2.0 อีก ซึ่งเราอาจจะต่อพร้อมทั้งด้าน External HDD หรือไม่ Flash drive เหตุด้วยใช้เล่นหมวดไฟล์วิดีโอโดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ใช่หรือจะต่อกับ Keyboard กับ Mouse เกี่ยวกับใช้ป้อนข่าวสาร กาลเวลาใช้งานยังมีชีวิตอยู่ Sony TV ก็ได้

ในกรณีที่ไม่ไหวใช้รีโมทคอนโทรลก็เก่งใช้ปุ่มบังคับการที่อยู่ตรงท้ายส่วนด้านข้างของตัวเครื่องครับ จะอาจจะสั่งการการทำงานรากฐานได้ Sony TV ไม่ว่าจะหมายถึงการเปิดปิด การแปลงจังหวะ การทำให้เสมอระดับเสียง การเปลี่ยนแหล่งอาณัติสัญญาณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : sony tv

ขอบคุณบทความจาก : http://www.job2pretty.com/forum/index.php?topic=498070.new#new

Tags : Sony tv,sony tv

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์