ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มของอิฉันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชั้นดีการหลี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jeerapunsanook

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 497
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่มส่งราคาถูก ตราธนาค้าร่มรวย ร่มของผมเป็นสินค้าที่มีชั้นดีการหลีกแข็งแรงมีความ เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ลวดลายและสีสันน่ารักมีหลายประเภทหลายสไตล์ให้คุณผู้ซื้อได้เลือกพร้อม มีสต๊อกสินค้าให้คุณลูกค้าทันทีคุณลูกค้าต้องการ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีสินค้าให้คุณผู้ซื้อทันทีพร้อมจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวีขนาดพกพาง่าย กางไปไหนมาไหนสะดวก พกไว้ข้างตัวก็ไม่เกะกะ รุ่นนี้คละสี สีสันสวยถูกกันทุกเพศทุกวัย สามารถซื้อแจกเป็นของแจกงานมงคลต่างๆได้เป็นอย่างดีเพราะความหมายร่มนั้นหมายความว่าร่มเย็นเป็นสุข

ร่มพับสามตอนซองผ้า ตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีเงิน ร่มกันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมพกพาง่ายและสามารถสกรีนโลโก้ promote ร้านค้าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมค่าสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด 10 บาท และมีค่า Box 500 บาท สามารถสกรีนโลโก้ตามแบบอย่างที่คุณผู้ซื้อต้องการได้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อร้านค้าหรือโลโก้หน่วยงานราชการต่างๆพร้อมสกรีนวันที่ตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการได้

ร่มพับสามตอนซองกระเป๋า รุ่นนี้มีซองกระเป๋าเก็บเป็นอันดี ไม่ต้องกลัวเลอะเถอะในกระเป๋าของคุณผู้บริโภคเลยด้วยเหตุว่าจะมีกระเป๋าอีกใบหนึ่งเอาไว้ใส่ร่มกันร่ม ตอนเปียกฝนฟ้าจะได้ ไม่เลอะเถอะกระเป๋าของคุณผู้บริโภคก็สามารถที่จะใส่กระเป๋าที่เราใส่ไปให้กับร่มได้ทันที หนึ่งกล่องมี 100 คันขายส่งคันละ 50 บาทสามารถซื้อแจกเพิ่มเป็นของตอบแทนมงคลสมรสงานบวชงานเผาศพได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
  
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์