ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคามัธยัสถ์ เรามีอีกทั้งโปรแกรม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50454
    • ดูรายละเอียด
บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาประหยัด พวกเรามีทั้งยังโปรแกรม
และก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท พบเจอมหาการทำศึกที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งกราฟฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากยิ่งกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่พัฒนามาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปพรรณสัณฐานที่เชิญชวนแหวะมากกว่าแต่ว่าถึงอย่างนั้นภายใต้ใบหน้าที่น่ากลัวแม้กระนั้นความประพฤติปฏิบัติ AI ของมันก็นับว่าไม่ปรับปรุงเท่าไรมีการจู่โจมหรือวางกลยุทธ์แบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้วิธีการคิดแผนมากเท่าไรนัก ลักษณะอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาข้างในเกมจะมีพายุยักษ์คอยพัดถาโถมและมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะและก็ใช้ความเฉลียวฉลาดนิดเดียวเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การทำศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การรบที่อาณาจักรลูซิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรรวมทั้งการทหาร จุดมุ่งหมายจะรุกรานอาณาจักรลูสิส แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ไพเราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดมหึมากับที่คุณออกเสี่ยงอันตรายเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีเชิงชั้นด้วยเคล็ดวิธีอันน่าเร้าใจ ร่วมกับสหาย ใช้งานเวทมนตร์อาวุธอย่างชำนาญ แล้วก็ผสานเหมาะเป็นคอมโบสุดแกร่งสมจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดเจนและก็รองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงามและก็แต่งตั้งขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยพวกเราจำต้องรวมกลุ่มโค่นกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley แล้วก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นคิดคดทรยศให้ได้ครับตัวละครที่เราสามารถนำมาแข่งได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ผู้แสดงเป็นต้นว่า Tyler, Mac และ Jessie ซึ่งสำหรับเพื่อการชิงชัยแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามและแบบอย่างการประลองแม้กระนั้นเรื่องราวยังมีการผสมผสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เนื้อเรื่องอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>สงครามครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกรอบ สะเทือนแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่คุ้นเคย แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างขวางโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่แตกต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แต่ว่าจะมีเนื้อหามากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆได้แก่การปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆทำตามข้อตกลงลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดงามรวมทั้งเกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างตอร์ ตอน 60 ปีก่อน ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวแหล่งกำเนิดของชมรมนักฆ่า Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่ปรปักษ์แห่งสมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดแล้วก็สุสานที่หลบอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งมหันตภัยและก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายถามไถ่081-664-1436
 
@@ ขั้นตอนการจ่ายเงิน มี 3 แนวทางนะครับ @@
1 เลือกเก็บเงินและรับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย แนวทางนี้ลูกค้าจะต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDนะครับ
แม้กระนั้นจำเป็นต้องโทรมายืนยันก่อนครับผม 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วโปรดโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง สินค้า ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับ
3 แบบเพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มเติมได้ ตามร้าน seven หรือร้านค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วๆไป
โดยเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นหนังบลูเรย์ราคาถูก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์