ผู้เขียน หัวข้อ: เกมออนไลน์ ฆาตรกรโหดบุก Dead by Daylight !!  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 172
    • ดูรายละเอียด
เกมออนไลน์ ฆาตรกรโหดบุก Dead by Daylight !!
« เมื่อ: ตุลาคม 03, 2018, 04:31:03 PM »
สำหรับเกม Dead by Daylight นั้นเป็นเกมออนไลน์แนวสร้างห้องเพื่อที่จะเล่นด้วยกัน เหมาะมากที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆ (เพื่อนสนิทได้ยิ่งดี ยิ่งเพิ่มความมันส์) โดยคนเล่นจะต้องเลือกว่าจะอยู่ฝั่งผู้รอดชีวิต 4 คน หรือจะเป็นฆาตกรโรคจิต ซึ่งหลักๆของเกม คือฆาตกรโรคจิตจะเป็นหัวหน้าห้อง ซึ่งคนเล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้ โดยแต่ละตัวละครจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ผู้เล่นเล่นจะถูกนำไปทิ้งกลางป่าที่มีบรรยากาศที่น่าขนลุก หน้าที่ของผู้รอดชีวิตก็คือ ต้องแอบฆาตกรโรคจิต ไปซ่อมเครื่องปั่นไฟที่กระจายตามจุดต่างๆ ของแผนที่อย่างน้อย 5 จุด โดยเมื่อเปิดเสร็จแล้วก็จะสามารถไปเปิดประตูทางออกเพื่อหนีออกไปได้ แน่นอนว่ามันก็ไม่ได้ง่ายแบบนั้น เพราะฆาตกรโรคจิตจะคอยไล่ล่าคุณ มองหาผู้เล่นและขัดขวางคนเล่นเอาไว้ตลอดเวลา
Dead by Daylight

ซึ่งล่าสุด ตัวเกมได้เพิ่มความน่าเล่นยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือเหล่าขบวน DLC ที่เป็นการนำลิขสิทธิ์ตัวละครเหล่าฆาตกรต่อเนื่องหรือนักฆ่าทั้งหลายมาจากภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังมากมายให้ได้เลือกสวมบทบาทเล่นกัน

ไล่ตั้งแต่ ไมเคิล ไมเออร์ จาก Halloween, เลเธอร์เฟซจากสิงหาสับ (Texas Chainsaw Massacre), เฟรดดี้ ครูเกอร์ จากนิ้วเขมือบ (A Nightmare on Elm Street) และปิดท้ายด้วยหน้ากากหมู (The Pig) ฆาตกรตัวใหม่จาก DLC ตัวล่าสุด ที่ได้ลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ปรากฏการณ์สยองขวัญรูปแบบใหม่ของโลกอย่าง “SAW” ที่ผ่านมาว่าโหดแล้ว ล่าสุดมีแฟนๆ หนังเรื่องนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนใจกับ DLC ตัวนี้

Dead by Daylightสำหรับผู้เล่นจะได้รับจาก The Saw หรือ DLC ตัวล่าสุดนี้ จะมีตั้งแต่ฆาตกรตัวใหม่อย่างหน้ากากหมู (The Pig) ที่มีความสามารถในการทรมานผู้เล่นอีกฝั่งด้วยหน้ากากกับดักหมีอันเป็นอุปกรณ์สังหารประจำภาพยนตร์ SAW มาโดยตลอด, ตัวละครฝั่งผู้รอดชีวิตที่เลือกเล่นได้อย่าง เดวิด แทปป (David Tapp) นายตำรวจผู้ที่สามารถกำจัด Saw ลงได้ และปิดท้ายด้วยฉากการเล่นอันมีธีมเป็นห้องที่เกิดเหตุการณ์สยองขวัญขึ้นจากในภาพยนตร์ดังกล่าว

The Saw สนนราคาอยู่ที่ 250 บาทโดยประมาณ (6.99 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ) ในขณะที่ตัวเกมส์หลักนั้นจะอยู่ที่ 700 บาทโดยประมาณ (20 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ) เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ DLC ตัวนี้เกมออนไลน์ ฆาตรกรโหดบุก Dead by Daylight !! ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/เกมออนไลน์/

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์