ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยแตกต่างกันยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50454
    • ดูรายละเอียด
         ในตอนนี้จะเห็นได้ว่ามีการจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งฟิล์มกระจกโทรศัพท์เคลื่อนที่ และฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งแพงที่ไม่ต่างอะไรกันมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเมื่อนำทั้งผองมาเทียบกันดุแล้วจะมีผลให้เห็นว่าฟิล์มแต่ละแบบนั้นต่างกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของความต่างระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าคืออะไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกส่วนใหญ่จะมีการวางขายกันเยอะมากๆ ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางขายปริมาณที่ใกล้เคียวกัน  แต่เมื่อเทียบเคียงในเรื่องเกี่ยวกับการได้รับความนิยมมากมายก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะตรงตามความปรารถนาของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงคงทนแตกต่างกันออกไป


           นอกจากนั้นแล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะสมกับคนที่ที่รักความสะอาด ไม่อยากที่จะให้จอมือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้กระทั้งสิ่งสกปรกจากนิ้วชี้แนะว่าให้ติดได้เลยในทันทีรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย  ส่วนใครที่ประทับใจและรักความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้คนไหนเข้ามามองในช่วงเวลาที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้เครือข่ายสังคม ก็มีฟิล์มสำหรับป้องกันการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มซึ่งสามารถกระทำตัดแสงสีฟ้าที่คือปัญหาและทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงสลัวโยนต่อสายตามากเพิ่มขึ้น หรือแม้แต่การต่อว่าดฟิล์มกันรอยแล้วมักจะมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือคงเหลือภายใน ก็มีฟิล์มสำหรับคนที่อยากได้ที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://999-11.com/index.php?topic=546526.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกันรอย

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์