ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50454
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวยสดงดงาม กันแดดกันฝนก้าวหน้ายิ่งขึ้น ยูวีเคลือบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีอีกทั้งยูวีเงิน รวมทั้งแสงอัลตราไวโอเลตดำ พกพาก็สะดวกสบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงแล้วก็มีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นคือ อยู่เย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มร่ำรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวย ธนาค้าร่มร่ำรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆเยอะมาก พร้อมกับได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับผู้ที่สนใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยรู้ได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มร่ำรวยนั้นเป็นของที่ดีจังเพราะมองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างใหญ่โตและก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญชวนเราไปออกสนทนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่ที่จับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าถ้าได้มองเห็นโลโก้ของเราแล้วก็รู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือว่าของแจกฟรีของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของฝากเพียงพอเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้อย่างดีเยี่ยมและใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักกันของบุคคลสามัญชนหรือหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดีเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มรวย มีทั้งแบบแปดก้านและก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจจะอย่างยอดเยี่ยมเคลือบยูวี ด้ามจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นได้ทั้งยังร่ม รวมทั้งไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานแต่งงานการปลงศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้นพวกเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วนะครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
พวกเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มรวยมีร่มให้คุณลูกค้าในทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับ)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,โรงงานผลิตร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์