ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานพระราชทานเพ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50454
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรรู้
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบที่ไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจกับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีที่สุด


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรให้ความใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศรวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งคุณสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รับแรงได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆธุรกิจนิยมหยิบมาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีรวมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานสูง เหมาะแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

กับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับร่ม[b

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์