ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดสายไฟ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะระลึกถึงอยู่เป็นประจำก็คือ Belkin โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็ขายสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในระยะแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และเครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของผู้คนมากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger และก็ wireless charger เพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้ใช้ด้วย จนกว่าปัจจุบันนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์คนนำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงมากดังบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อมักจะนึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin นับจากสมัยก่อนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็คงหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นอันดับแรก อุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกนี้ ที่แท้เป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะเหตุว่าถ้าเกิดจ่ายตลาดที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมเกิดอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือถ้าเกิดร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด มีอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือจำพวกนี้ ก็เลยได้ปรับปรุงคุณภาพมาโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟฟ้าทั่วๆไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความแปลกขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันทีทันควัน จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างแน่นอน นอกเหนือจากนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกที่มีไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนจัดจนกระทั่งละลายเช่นเดียวกับตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยเจอกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แต่ใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองปกป้องสิ่งปลอมปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะแทงก็จะต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะหมดปัญหาพวกนั้นไปทันที เนื่องจากว่าปลั๊กไฟ Belkin สามารถทิ่มได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็ทิ่มแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ปกป้องปลั๊กหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานเจริญ ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กไฟจากประเทศใดมาทิ่มก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างประเทศ จะสบายมากแม้คุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin เสียบได้หมด ไม่มีติดขัด แม้กระนั้น ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของคุณใช้กับกระแสไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้เพียงแค่ 110 V เวลาที่เมืองไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V ถ้ารีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะเป็นผลให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความทรุดโทรม รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อของ Belkin มิได้มีแค่เพียงรางปลั๊กไฟแค่นั้น เพราะยังมีเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งเครื่องมือชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งสิ้น 3 ชนิดด้วยกัน ดังเช่นว่า Home charger, wireless charger แล้วก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณอยากได้อย่างรวดเร็ว เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาเป็น wireless charger อุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างยิ่ง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จหนก็ไม่สามารถย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีเงื่อนไขเพียงว่า คุณต้องไม่ออกมาจากระยะของเครื่องมือ wireless charger มากจนเกินไป เนื่องจากจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger อุปกรณ์ชิ้นนี้ดูผิวเผินก็เช่นเดียวกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่เหมือนปกติ แม้กระนั้นลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางทีก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เพียงแค่นั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึง ที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามสิ่งที่ต้องการแน่ๆ
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ belkin

Tags : ที่ชาร์จแบตในรถยนต์

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์