ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3511
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 02:04:35 PM »
ทำความเข้าใจกรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีในการรู้วิธีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ฉะนั้นขั้นตอนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีที่สุดในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสำนึก แต่สตรีเป็นจำนวนมากเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในช่วงเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์

แฟนส่วนมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์