ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์อาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนมากในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่ว่ารอจนถึงช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่อุตสาหะจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความพากเพียร"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์