ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4327
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์