ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค เลือกคอนแทคเลนส์สีอย่างไร ให้เกิดความสวยสดงดงามเป๊ะเข้ากับสีผิว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1323
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คอนแทคเลนส์สีเทา ในขณะนี้สาวๆไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงานหลายๆคนหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมท่าทางให้ดูดี ผ่องใส และงามตามเทรนด์กันมากยิ่งขึ้น เพราะเหตุว่าคอนแทคเลนส์สีหรือที่เราเรียกกันชินปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยทำให้ดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนหวาน สวย ไปจนกระทั่งช่วยปรับให้ลุคให้มองชวนมอง โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีและก็ลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ คอนแทคเลนส์สีเทา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แต่เนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สีพวกนี้มีลวดลายแล้วก็สีสันให้เลือกมากมายเป็นร้อยๆสี แล้วแบบงี้เราจะเลือกสีโทนให้เพื่อสวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นเข้ากับสีผิวแล้วก็บริเวณใบหน้าของเรามากที่สุด ใส่ออกมาแล้วดูงามเป็นธรรมชาติ ไม่ตบตา วันนี้เราจึงมีแนวทางการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะกับสีผิวมาฝาก รับรองว่าใส่แล้วงามเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่ดูเลียนแบบแน่นอนแรง

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวขาวเนียนหรือคนที่มีผิวโทนเย็น เหมาะสมกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนมองอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณดูสวยหวานและก็มีเสน่ห์มากขึ้น แถมยังไม่กส์กับการแต่งหน้าทาปากหลายๆแบบได้อีกด้วยจ้ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นการแต่งหน้าแบบ Everyday look จะมีผลให้คุณสวยหวานโดดเด่นสุดๆส่วนคนใดต้องการงานเลี้ยงก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทองคำ รับรองว่างามโฉบเฉี่ยวกว่าคนไหนกันแน่แน่ๆ

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ เป็นต้นว่า ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง และก็ผิวแทน ถือเป็นสีผิวธรรมชาติโดยมากของคนเอเชียรวมทั้งคนประเทศไทยอย่างพวกเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทอง การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาสีเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต มองแจ่มใส ไม่หมองคล้ำหรือมองเจ็บป่วย นอกเหนือจากนี้ยังช่วยเสริมบุคลิกให้สะดุดตาแล้วก็ดูนำสมัยขึ้นอีกด้วย ส่วนการแต่งหน้าที่เหมาะเป็นสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู แล้วก็โทนสีน้ำตาล รับรองว่าสวยเป๊ะ เปล่งรัศมีออร่าสดใสปนน่ามองสุดๆเลยจ้ะ

     3. ผิวโทนสีแก่
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีแก่หรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะกับคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมทั้งสีโทนอุ่นมากเป็นพิเศษ จะช่วยปรับให้บริเวณใบหน้าของคุณสดใสและเปล่งประกายมากขึ้น และก็ยังทำให้ใบหน้าดูสดใสกว่าเดิม ไม่ดูไม่สดใสและก็หมองคล้ำหรือดูคล้ำซีดเซียวกระทั่งราวกับคนป่วย อย่าลืมแต่งหน้าทาปากบางๆโดยเน้นสีปากที่สดใสและก็แต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทอง จะช่วยให้ใบหน้ามองมีประกายเยอะขึ้น ขับย้ำดวงตาและก็สีหน้าให้ผ่องใสขึ้นค่ะ

      4. ผิวโทนสีจาง
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดเผือดบางทีอาจรู้สึกว่าแต่งหน้าหรือใส่คอนแทคเลนส์สายตายังไงก็มองไม่เข้ากัน แต่ว่าจริงๆแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆได้แก่ สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือถ้าต้องการความอ่อนน้อมถ่อมตนรวมทั้งสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ก็ลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมทั้งเสริมสวยบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้มองมีประกายอมชมพูมองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวเสมือนคนป่วย แถมยังช่วยขับเน้นย้ำให้คุณมองแจ่มใสขึ้น ถ้าเกิดแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย เพราะฉะนั้นคนใดกันที่มีผิวซีดอย่าเพิ่งจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจนะคะ ลองนำวิธีที่เราเอามาฝากไปลองใช้กันดู
 

 
     **แล้วก็นี่ก็คือแนวทางการเลือกคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นให้เข้ากับสีผิว นอกจากนั้นพวกเราขอแถมกลเม็ดให้อีกนิดหน่อย ก็คือการใส่บิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมถึงการปรับให้เข้ากับสีผมด้วยเช่นกัน ถ้าเกิดคุณทำสีผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีแก่กว่าผมบางส่วน จะก่อให้การใส่ใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นดูสวย มีคลาส รวมทั้งเป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะค่ะ ทราบอย่างงี้แล้ว อย่าลืมนำแนวทางที่พวกเราเอามาฝากในวันนี้ไปลองใช้กันมองนะคะ
 
เรื่องราวดีๆจาก คอนแทคเลนส์สีเทา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์