ผู้เขียน หัวข้อ: โรคเชื้อราตรง ของหญิงสาวเกิด ขึ้นได้อย่างไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4373
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
อาการคันแถวรอบๆหัวใจหลัก หรือส่วนลับของเพศหญิง หรือโรคเชื้อราในช่องค ลอดนั้น จะเกิดขึ้นได้หรือพบเจอได้บ่อยๆในสตรีโดยธรรมดา ด้วยเหตุนี้แล้วคุณสุภาพสตรีทั้งหลาย ที่เริ่มมีลักษณะอาการต่างๆกลุ่มนี้ อย่าได้เป็นวิตกกังวล หรือคิดมากหรือวิตกว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ตัวอะไรนะคะสตรีจำนวนหลายชิ้น ก็มีลักษณะพวกนี้มาแล้วทั้งหมดขอเพียงแต่คุณรู้จักกระบวนการปรับปรุง และก็รักษาให้ถูกต้อง คุณที่จะสามารถแก้ไข รวมทั้งรักษาการเชื้อรานี้ได้อย่างแน่แท้ค่ะ โลกนี้เป็นโรคที่พบได้บ่อยในสตรีโดยธรรมดา อย่างที่แจ้งไว้แล้ว เป็นโรคที่เกิดจากเพศสัม พันธ์ หรือเอาง่ายๆว่าเป็นโรคติดต่อทางเพ ศสัมพั นธ์นั้นเอง ซึ่งหมายความว่าจะสามารถถ่ายทอดโรคนี้ไปยังคู่ นอนของคุณได้เชื้อโรคหรือเชื้อราในช่อ งคลอด นี้เจอการตำหนิด เชื้อราร่วมกับการติดเชื้อประเภทอื่น ได้อีกด้วยนะคะอาทิเช่น โรคเริมเป็นต้น อันนี้ก็จะมีต้นสายปลายเหตุเป็นไปได้สิ่งเดียวกันจ้ะ แล้วหลังจากนั้นก็ยังมีคุณผู้หญิงที่มีความเสี่ยง ที่จะเป็นโรคเบาหวานหรือว่าทานยาปฏิชีวนะมาเป็นระยะเวลานานๆคนหญิงที่เข้าข่ายแบบงี้ ก็มีโอกาสที่จะมีสภาวะความเสี่ยง ต่อการต่อว่าดเชื้อรา ได้สูงแบบเดียวกันนะคะ
โรคเชื้อราในช่อ งคลอด นั้นจะมีเหตุมาจากเชื้อรา ชนิดหนึ่ง ซึ่งจะมีหลายสายพันธุ์ย่อยๆแต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่สายพันธุ์ ที่จะเป็นต้นเหตุหรือมักพบพบได้บ่อย ในคุณผู้หญิงทั่วๆไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีชาวเอเชียนั่นเอง ปกติแล้วจะมีเชื้ออยู่ใน ช่องค ลอดอยู่แล้ว แม้กระนั้นจะไม่กำเนิดไหมก่อให้เกิดผลกระทบร้ายแรงอะไร แต่ว่าถ้าเกิดได้รับแรงกระตุ้น ดังเช่นยาปฏิชีวนะ ที่ทานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆมากมายๆหรือโรคเบาหวาน ที่เคยได้แจ้งไว้แล้วด้านต้นหรือโรคเริ มเองนั้น ก็มีส่วนที่จะกระตุ้น ให้ตัวเชื้อตัวนี้ ออกมาดำเนินงานและก็กระตุ้นให้เกิดเชื้อราได้อย่างเดียวกันจ้ะ อีกอย่างเป็นเรื่องของภาวะชื้นแฉะ รอบๆอวัยวะเ พศเป็น เวลานานๆก็จะมีผลให้เกิดเชื้อราได้ง่ายอย่างเดียวกัน
เรื่องการอับชื้นนี้ เป็นสาเหตุหรือว่าเป็นสาเหตุ ที่คุณสุภาพสตรีส่วนมาก เป็นกันเยอะพอสมควรเนื่องจากว่าอากาศ ภาวะตำแหน่งที่ตั้งของเมืองไทย นั้นเป็นประเทศเขตร้อนและนำมาซึ่งเหงื่อได้ง่าย ดังนั้นแล้วถ้าคุณสุภาพสตรี ไม่ดูแลความสะอาดให้ดีเพียงพอ ก็จะสามารถส่งผลให้เกิดภาวะชื้นแฉะจากรอยเปื้อนเหงื่อไคลรวมทั้งเป็นแหล่งกำเนิดเชื้อรา ได้อย่างง่ายดายเช่นกันค่ะ
อีกสาเหตุหนึ่ง ที่คุณผู้หญิงยังไม่เคยทราบ หรือยังไม่แน่ใจ มันก็คือเรื่องเกี่ยวกับการใช้ผ้าอที่นา มัยที่ยังไม่ถูกวิธี คำที่ว่าผิดวิธีนั้น ในความเป็นจริงแล้วก็คือเรื่องของสุขลักษณะนั่นเอง นั่นก็คือเรื่องของการใช้แผ่นผ้าผืนเดียวหรือใช้ชิ้นเดิมนานมากจนถึงเหลือเกิน อย่างที่รู้ดีว่าผ้าอที่นา มัยเป็นที่รองรับเชื้อโรคจำนวนมากด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว เราน่าจะเปลี่ยนแปลงเสมอๆก็จะยิ่งทำให้ลดสภาวะ การเกิดโรคหรือเชื้อราได้อย่างแน่แท้ค่ะ และอีกอย่างนึงการใส่กางเกงยีนส์ ที่คับเกินความจำเป็นหรือใส่กางเกงทรงที่ทำให้รัดมากจนเกินความจำเป็น ก็มีส่วนอย่างเดียวกัน ที่จะก่อให้เกิดภาวการณ์การอับชื้น ได้ด้วยเหมือนกันนอกนั้นแล้วยังมีคุณผู้หญิงท่านที่มีลักษณะการติดเชื้อ เนื่องจากการฉีดน้ำชำระล้าง ภายหลังเข้าห้องสุขา หรือทำการงานผิดจำต้อง นั่นก็คือฉีดไล่จากข้างหลังมาด้านหน้า ซึ่งจะทำให้เชื้อโรคไปสู่หนทางข้างหน้าได้เช่นเดียวกันเรื่องเล็กน้อย เพียงแค่นี้ก็บางทีก็อาจจะเป็นแหล่งกำเนิด ทำให้เกิดภาวะ หรือโรคตามมาได้สิ่งเดียวกันนะคะ
อาการของผู้ที่เป็นเชื้อรา ในช่องค ลอดนั้น ลักษณะแรกที่สังเกตได้ไม่ยากเลยโน่นคือ เรื่องของอาการคันอาการประเภทจะเป็นอาการแรก ที่แทบจะทุกคนควรมี เป็นลักษณะของการเกิดอาการแรกเริ่มแล้วแล้วหลังจากนั้น ก็จะมีลักษณะมีเมือ กสีขาว หรือมีกลิ่นตามมา เป็นระยะเวลาต่อมา และมีลักษณะปวดแสบปวดร้อน เชื้อราใ นช่องค ลอด ตามมาอีกเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดกรณีอย่างนี้ก็ให้สงสัยได้ว่า อาจเริ่มมีลักษณะติดเชื้อราแล้ว ให้รีบไปหารือคุณหมอ เพื่อได้ปรับแก้อาการได้อย่างเร็วค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เชื้อราในช่อ งคลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : เชื้อราในช่อ งคลอด

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์