ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1330
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังระบุวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์แล้วก็แอพมือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอย่างเช่น เว็บผู้สนับสนุนด้วย แผนการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ แล้วก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่ได้กระทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และก็หน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ พวกเราอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด เรายังอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ได้แก่ ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งหมวดหมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นผู้ใดกันแน่ แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด เป็นต้นว่า facebook

เพราะเหตุใด เช่ารถ Rentconnected.com จำเป็นต้องสะสม ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจัดการและดูแลการจองรถยนต์ของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อปฏิบัติงานและดูแลการของสินค้าเสริม (เช่น รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาแบบนี้จะช่วยให้พวกเราเข้าใจและก็ปรับแต่งบริการของเราและก็ผู้ช่วยเหลือให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อย่างเช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งเนื้อหาของสินค้าแล้วก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
แม้คุณมิได้กระทำการจองจนเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราเห็นว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ ดังเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเท่านั้น
การสำรวจรวมทั้งคุ้มครองการฉ้อโกง: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อตรวจทานและคุ้มครองปกป้องการโกง แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายไหมพึงประสงค์อื่นๆ
ปรับแก้การบริการของเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับการวิเคราะห์ เพื่อเปลี่ยนแปลงการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงการใช้งานรวมทั้งประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถและก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้ท่าน: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง ตัวอย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็เบอร์โทร) และก็รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อทำงานจ่ายเงินหรือรับรองการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามพวกนี้ทั้งหมดทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเป้าหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์และก็แอพโทรศัพท์มือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ตัวอย่างเช่น เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน ถ้าหากเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆก็ตามที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังกล่าวบางทีอาจรวมถึงคำสั่งจากศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากขั้นตอนการตามกฎหมายและก็การสอบปากคำทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณแม้มีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจหา หรือกีดกั้นการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ยังไง
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บรวบรวมและก็ประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและก็ใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งด้านเทคนิกและก็ทางกายภาพ มีเพียงแค่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดแล้วก็การขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปริศนา ความสงสัย หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือหลักการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รับรถตามสนามบิน โรงแรม สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายในการหารวมทั้งจองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราสะสมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์