ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการจัดการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4351
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าหากจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่ต้องการกันเป็นกันมากที่สุดแน่ๆว่าก็คงไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าหากผู้ใดกันมีปัญหาหรือประสบภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะอาการอย่างงี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้บางทีอาจฟังดูเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่เท่าไหร่ สำหรับบางคนหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าข้อเท็จจริงคนใดกันแน่ กำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าเกิดขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่กล่าวว่าวิธีการขจัดปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดใช่หรือไม่และมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยอันดับแรก เราจำต้องเข้าใจและก็ศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดจากร่างกายสถานการณ์ข้างนอก หรือเป็นผลมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องมันก็คือ เรื่องของทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวะปกติ ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างงี้ ฯลฯแน่ๆว่า พวกเราคงจะบอกว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็อาจจะมิได้ เพราะเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถบ่งชี้ได้แจ่มกระจ่างว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวและยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจะต้องทราบกระจ่างแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีแล้วหลังจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันกินน้ำขึ้น และก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้รวมทั้งมีคราวถัดไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มเรียนรู้ กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงติดจนเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สภาวะแบบนี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการด้วยเหตุว่ายังหนุ่มแน่นรวมทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งจำเป็นมันก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความไม่ระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น โดยเหตุนี้แล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ง่ายๆเพื่อได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีต้นเหตุที่เกิดจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างแน่แท้ เพียงแค่เราจำเป็นต้องรู้ตัวเองก่อนว่า เราเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้ปรับแก้ได้ตรงจุด และได้อย่างเร็วเห็นผลในทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นจนถึงเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้ขั้นตอนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างแนวทางการทำกิจกรรม นั่นเองกระบวนการอย่างงี้มันจะก่อให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกลดลงไปเป็นอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะว่าถ้าหากเมื่อใดจดจ่อ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสภาวะเครียดมากๆแล้วก็จะคือปัญหาดังที่เคย
 ด้วยเหมือนกันถ้าหากคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่เพิ่มมากขึ้น จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าตอนนี้เริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง ฉะนั้นแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์