ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเช่นไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49878
    • ดูรายละเอียด
                ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากอาจจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกครั้งก็พึ่งมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนเกือบจะน้อยเกินไปอยู่แล้ว ความประพฤติอย่างนี้จัดว่าค่อนข้างน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากถ้าบริหารเงินหลังจากนั้นมิได้ ก็จำต้องไปขอยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนี้ต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่ต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเดินทาง และค่าใช้สอยอื่นๆรวมทั้งค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้กำเนิดความเพียงพอ ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆด้วยเหตุว่าถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ อย่างเช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นถ้าชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยตอนไหนก็ยังไม่เคยรู้ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความจำเป็นบ่อยๆเป็นได้หากบางเวลาเรามองเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ หากมิได้ซื้อบ่อยก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ว่าถ้าเป็นเป็นประจำก็บางทีอาจมีผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก เนื่องจากเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดแค่เพียงพอจำเป็นจะต้องก็พอ แนวทางลักษณะนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะได้ผล เนื่องจากครั้งคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆชอบห้ามใจมิได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งสิ้นนี้คือการวางแผนด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ควรจะมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวย่างเต็มที่นะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์