ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45762
    • ดูรายละเอียด
โปรแกรมการทำงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักแบบไหนดี
         เครื่องซักผ้าในสมัยปัจจุบัน มีโปรแกรมการทำงานพิเศษที่แตกต่างกันออกไปเหนือจากโปรแกรมการซักพื้นฐาน เช่น มีโปรแกรมดีๆการซักกางเกงยีนส์, โปรแกรมการซักผ้าปูที่นอน, โปรแกรมการซักรูปแบบประหยัดน้ำ เป็นต้น ซึ่งสรรพคุณเหล่านี้จะถูกบรรจุมาในเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น คุณจึงควรพินิจพิจารณาคุณสมบัติเลิศต่าง ๆ ของเครื่องซักผ้า ให้ดิ่งกับความต้องการของคุณยิ่งนักที่สุด เพราะใช้เครื่องซักผ้าที่ซื้อมาให้คุ้มค่าและสมกัน

หมวดของเครื่องซักผ้า ก็เป็นอีกสรรพคุณหนึ่งที่เชี่ยวชาญนำมาเป็นเหตุในการซื้อเครื่องซักผ้าได้ กระนี้
         - เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง (กึ่งอัตโนมัติ) เข้ากันสำหรับการซักในครั้งน้อย ๆ ข้อดีคือ ศักยซักได้หลายครั้งโดยไม่เปลี่ยนน้ำ มีราคาถูก แต่สิ่งบกพร่องคือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักพร้อมด้วยถังปั่นหมาด ทำเอาไม่หมูมากเท่าที่น่าจะ
          - เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีราคาปานกลางถึงสูง เหมาะเนื่องด้วยคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย รักความสบายสบาย ตามที่มีโปรแกรมให้คัดเลือกใช้งานเยอะพอควร แต่จุดอ่อนคือเป็นได้มีโปรแกรมในการใช้งานไม่มากทัดเทียมกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า
          - เครื่องซักผ้าฝาหน้า ควรสำหรับคนที่หมายมั่นให้ผ้าสะอาดหมดจด พร้อมด้วยถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย รวมทั้งอาจจะจุผ้าในการซักแต่ละครั้งได้มาก จึงสมกับครอบครัวใหญ่ คุณลักษณะพิเศษคือทำได้ซักผ้าได้สะอาดเท่าๆ กันกับการซักมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้กำลังแรงงานในการซักต่ำกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนด้วย ส่วนข้อผิดพลาดคือ มีราคาสูง อีกทั้งยังต้องให้ช่างชำนัญพิเศษเป็นคนตั้งให้
          - เครื่องซักผ้า ด้วยกันอบผ้าในตัว (ฝาหน้า) เหมาะเพราะด้วยคนที่มีจำนวนผ้าน้อย ๆ ซักผ้าร่ำไปแต่ไม่เยอะ และมีพื้นที่ในการตากผ้าไม่มากนัก คุณค่าในการซักแบบเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าโดยทั่วๆ ไป แต่สามารถอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณร่วงโรยได้โดยไม่ต้องเอาไปตาก ด้วยกันลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้ด้วย ข้อบกพร่องคือมีราคาสูง และการอบผ้าแม้จะสะดวกแต่ก็ยังไม่สะอาดปลอดภัยเท่ากับการปล่อยให้ผ้าของคุณโดนแสงแดดอยู่ดี
บริการหลังการขาย อย่าลืมว่าการลงคะแนนซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ก็ตาม ย่อมต้องมีการเสื่อมอายุลงตามยุค แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องซักผ้าแต่ละเครื่องหมายการค้าก็ยังมีการรับประกัน และข้อจำกัดการซ่อมแซมที่ผิดแผกกันไป หากคุณจะมองหาเครื่องซักผ้าที่ถูกใจสักเครื่อง การตรวจดูถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย จะโปรดให้คุณไม่ต้องปวดศรีษะหากเครื่องซักผ้าของคุณใช้งานไม่ไหว ลองเลือกสัญลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ ใส่ใจในการบริการหลังการขาย ซ่อมเครื่องซักผ้าให้คุณได้ทันท่วงที และมีอะไหล่เผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย จะได้ไม่ต้องมาหงุดหงิดใจทีส่วนหลัง
         รู้รายละเอียดปลีกย่อยในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบนี้แล้ว อย่าลืมเก็บข้อควรพินิจเหล่านี้ไปเป็นสิ่งของสำคัญที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่และเหมาะเจาะกับคุณสักเครื่องนะครับ จักได้มีเครื่องซักผ้าดี ๆ ไว้ใช้งานไปได้อีกนานสองนาน ๆ

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า 2 ถัง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์