ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ หาซื้อกุญแจอัจฉริยะ ได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1157
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ
เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ กุญแจอัจฉริยะ มั่นใจว่าคนใดหลายคนบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางคนพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air บางครั้งอาจจะคิดไปหลากหลายว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าหากคุณกำลังรู้สึกว่าเป็นอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เนื่องจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็จัดจำหน่ายสินค้าอย่างที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่ได้นึกฝันแน่ๆ สิ่งซึ่งก็คือ วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยธรรมดาตอนที่คุณจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนกับกระเป๋าใบหนึ่ง แน่นอนว่าคุณต้องนำของมีราคาที่คุณจำเป็นจะต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน หากคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยปกป้องกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบลัก ต้องสูญเสียสินทรัพย์มีค่าไปอย่างง่ายดาย การคุ้มครองป้องกันกระเป๋า ดูผิวเผินบางทีก็อาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่ถ้าว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะป้องกันเฉพาะมิจฉาชีพ อาจจะแปลงเป็นว่ามาคุ้มครองปกป้องไม่ให้พวกเราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกถึงว่าถ้าคุณนำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าสำเร็จก็อาจจะต้องเสียเวลากันไปมากมาย กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ รวมทั้งกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น ครั้งคราวคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ไหนก็ไม่รู้ ต่อนี้ไปละ งานเข้าแน่ๆตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จึงได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนลักษณะเด่นของสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ จะคืออะไร เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อคุ้มครองป้องกันการถูกรูดเปิดได้ แต่เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก aitbolt มีคุณลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตและการเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เพราะว่าเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำล็อก อุปกรณ์ล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือล็อกเพื่อตั้งรหัส แล้วก็สั่งล็อกได้ ในขณะที่คุณอยากจะปลดล็อกก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะปลดให้โดยทันที ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมารอกลุ้มใจหัวข้อการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่ว่าเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะหนักใจก็คือ ถ้าหากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่อาจจะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล เพราะเครื่องมือล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องมือได้มากสุดถึง 3 เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักกันที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ แล้วเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นเดียวกัน แต่ขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกทันที และก็ให้เปลี่ยนแปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในตอนหลัง หรือหากคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถอะ นอกจากนี้ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋า ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังคุ้มครองปกป้องการถูกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณน่าจะเคยเจอบ่อยๆที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วโทรศัพท์เคลื่อนที่กำเนิดเข้าเมนูต่างๆอย่างเมนูปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า เครื่องไม้เครื่องมือก็จะสั่งล็อกอีกรอบ เพิ่มความปลอดภัยได้เยอะแยะ
อุปกรณ์ล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มิได้มีลักษณะเด่นอยู่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อกุญแจแค่นั้น เพราะว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่ขโมยมีความเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถิด หยิบไปทั้งยังกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้คุณสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้ทันทีว่ากระเป๋าปัจจุบันนี้อยู่ที่ใด ช่วยให้การติดตามกระเป๋าเป็นเรื่องง่ายขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนเลอะเลือน ถูกใจนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและจำไม่ได้เสียแบบงั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่แหน่งใด หากเป็นแบบงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นกัน นอกนั้น เครื่องใช้ไม้สอยล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณมิได้เป็นผู้กระทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน คนไหนกันย้ายกระเป๋าไปตรงไหน คุณก็จะทราบได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องคอยถือสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้สิ้นเปลืองแบต
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนกระทั่งสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย คนไหนกันแน่กำลังมองหาเครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอเสนอแนะว่าไม่สมควรพลาดเลย แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนมีความรู้สึกว่าสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ ที่มีความรู้ความเข้าใจรัดกุมขนาดนี้ ราคาต้องสูงด้วยแน่ๆบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว ราคาของอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราว1,000-3,000 บาทเพียงแค่นั้น สามารถซื้อ จองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้งานเมื่อไร คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกังวลใจกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์