ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเดินวงรีกับสิ่งของกรอจักรยาน อย่างไหนเผาผลาญดียิ่งกว่ากัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45035
    • ดูรายละเอียด
เครื่องเดินวงรีและเครื่องกรอจักรยาน อย่างใดเผาดีกว่ากัน
เป้าหมายที่คนบริหารร่างกายเครื่องเดินวงรีส่วนใดส่วนหนึ่งก้คือเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งการออกกำลังกายสรรพสิ่งแต่ละคนก็มีแผนการแตกต่างกันให้กำเนิดจร บางบุคคลเลือกคัดเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค และก็มีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสจำนวนหลายชิ้นลงคะแนนเสียงกินเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วยสำหรับการลดน้ำหนัก ซึ่งเครื่องบริหารร่างกายแต่ละประเภทก็มีขบวนการเผาผลาญไขมันไม่เหมือนกันไป โดย 2 เครื่องที่เห็นแก่ได้ยอมรับความนิยมมากมายก็ลงความว่า เครื่องเดินวงรี และ เครื่องปั่นรถจักรยาน จนกระทั่งมีคำถามที่ต้องถามหลังจากนั้นเยอะแยะแหว สรุปความแล้วเครื่องออกกำลังกายอีกทั้ง 2 ประเภทนี้อย่างใดเผาผลาญดีมากยิ่งกว่ากัน วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณะการทำงานของเครื่องออกกำลังกายทั้งสองชนิดตรงนี้พร้อมปริมาณแคลอรีในเผาผลาญได้อย่างแจ่มแจ้งกันขอรับ
- เครื่องเดินวงรี นับว่าเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังมาสาหัสในขณะนี้ การออกกำลังกายด้วยการใช้งานเครื่องเดินวงรีจะเป็นการผสมผสานระหว่างการดำเนินขึ้นบันไดกับการเล่นสกี สดเครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างดียิ่ง รังสรรค์กล้ามให้ดูแนบแน่นณต่างๆรูปทรง ดังเช่นว่า บั้นท้าย ท้อง เอว แขนแล้วก็สมาชิก ใครที่น้ำหนักตัวเป็นจำนวนมากใช่ไหมมีคำถามว่าด้วยเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะถือเป็นสุดยอดแห่งการออกกำลังกายเนื่องจากเอาใจช่วยหายแกร่งชนได้ดีกว่าลู่วิ่งกระแสไฟฟ้า
ส่วนวิธีงานบรรเลงเครื่องเดินวงรีปราศจากสิ่งไรยุ่งยากเลยแค่เพียงขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างแล้วต่อจากนั้นก็โคลงเคลงเกือบไปติดตามช่อง แต่ว่าถ้าหากว่าอยากได้ใช้ให้ได้สมรรถนะสูงที่สุดแถมยังหมายความว่าการลุ้นลดอาการเจ็บให้เพียรพยายามยืดอกออกลูกหลังจากนั้นบล็อกข้างหลังให้เด่ ตาแลไปด้านหน้า ตัวสำรองข้างจับอย่างกับให้แน่น และฉบับยกส้นตีนขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยจำนวนเผาผลาญแรงงานเช่น 600 – 800 Kcal./ครู่
- เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องบริหารร่างกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ที่ได้รับความนิยมที่คนลดความอ้วนเยอะๆนิยมใช้คืน หรือไม่ถ้าหากมองดูเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ควรจะมีติดตั้งรายเรียงเยอะไปหมด ผู้ใดเครื่องเดินวงรีไม่ชอบวิ่งก็มักเลือกใช้รถจักรยานลุ้นเบิร์นไขมัน ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือฟิตเนสที่ดีเยี่ยมๆอีกเครื่องเครา ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับความหนักเบาเรือนร่างมากมาย กรรมวิธีการแสดงสิ่งนี้ก็ง่ายๆ คือก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือจำนวนเวลาตามสมควร มีการปรับโทษตำแหน่งข้อคดีบากบั่นปันออกพอดีกับความอยากได้ แม้กระนั้นปล้องชาคริตนิดหน่อยคือหัวข้อการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากเพราะกล้ามเนื้อจะทำงานมาก เครื่องเดินวงรีโดยปริมาณเผาผลาญกำลังแรงงานเช่นเดียวกับ 450 – 1000 Kcal./มหุรดี ขึ้นอยู่กับความรวดเร็วที่ม้วนรวมทั้งจำพวกเครื่องปั่นรถจักรยานที่ใช้
คราวมองถึงปริมาณการเผาสิ่งของเครื่องบริหารร่างกาย 2 จำพวกนี้จะต้องบอกว่าแทบจะไม่ได้มีความแตกต่างกัน ฉะนั้นเครื่องเดินวงรีหากใครกันแน่ประทับใจใช้วิธาไหนก็ยกมาที่ตนเองรู้สึกดีจะได้มีแรงใจในการอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายนานๆเพื่อรูปร่างและสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเครื่องเดินวงรีสิ่งประสกเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลู่วิ่งไฟฟ้า

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kumpangcity.go.th/bara/index.php/topic,601142.new.html#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์