ผู้เขียน หัวข้อ: อันแดนสมควรรู้สึก เพรงลงมือโฆษณา Google  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45035
    • ดูรายละเอียด
อันแดนสมควรรู้สึก เพรงลงมือโฆษณา Google
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 07:05:53 PM »
ของแถวพึงรู้ ที่แล้วทำโฆษณา Google
โฆษณา google ใคร่ได้แยกออกสัตว์เสิร์ช Google แล้วพบพานธุรกิจของเรา เหมาะจะทำยังไงมีเคล็ดลับหญ้าปากคอกๆที่คุณจำต้องได้ข่าว!! เดิมทำการโฆษณา Google ใช้วัสดุอุปกรณ์ให้คุ้มค่า ผู้ใช้หาธุรกิจการค้าสรรพสิ่งคุณเจอแม่นมั่น เสด็จพระราชดำเนินทรรศนะกีดกันแหวมีไหนน้อย
1.Google Adwords โฆษณา google
รวมความว่าเครื่องมือที่ช่วยให้เราสามารถลงโฆษณาผ่านเครื่องใช้ไม้สอยของ Google ได้ นอกจากซื้อคีย์เวิร์ดเพื่อให้ติดประเภทการค้นหาบนหน้า Search จบ ยังสามารถนำพระรูปไปโฆษณาบนบานศาลกล่าว Youtube พร้อมกับเว็บไซต์ต่างๆได้อีกเช่นกัน รวมถึงการประกอบกิจโฆษณาทางวีดีโอทะลุทะลวง Youtube เหรอการป่าวประกาศผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ ก็ทำได้เหมือนกัน
2. ลงคะแนนเสียง Keyword โฆษณา google
นิจสินแล้วการทำงานตลาดทั่วไป เราจะทำการคัดกลุ่มเป้าหมายเหรอกลุ่มลูกค้าของเราแล้วทำการโฆษณาให้พอที่กับแต่ละพวง แต่กับดักการทำโฆษณา google กลุ่มผู้ซื้อสามารถเป็นใครก็ได้ ที่มีเหตุต้องการในสินค้าหรือบริการของเรา ลูกจากงาน “เสริชหา” ครั้นแล้ว สิ่งที่เด่นที่สุด คือการลงคะแนนคำให้ตรงๆพร้อมทั้งกิจการมาก ก่อนที่จะต่อยอดอยู่ยังคำอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงเพื่อช่วยลดราคาโสหุ้ยกับเพื่อให้ทำดอกผลให้อนันต์ที่สุดๆ
3. Planner โฆษณา google
มีชีวิตอุปกรณ์ที่ไว้ใช้ในการหาคีย์เวิร์ดใหม่ๆ ด้วยกันสมรรถใช้ในงานกำหนดแผนการธุรกิจได้อีกด้วย เพราะเช่นแค่เราใส่ฉายาเว็บลงไป อุปกรณ์ก็จะเปรยฉันว่า ถูกชดใช้คีย์เวิร์ดอะไร พร้อมกับคีย์เวิร์ดนั้นมีคู่แข่งใช้อยู่มากไม่ใช่หรือน้อย โดยสามารถย้อนดูประสิทธิภาพของคำๆนั้น ยิ่งไปกว่านี้ยังบอกโสหุ้ยสร้างคลิกอีกด้วยซ้ำ
4. เป็นเหตุให้โป้ง ต้องละเอียดละออ!
นอกจากการเลือกเฟ้นคีย์เวิร์ดเพื่อให้ผู้ใช้เสิร์ชเจอแล้ว ข้อความป่าวร้องของธุรกิจเราก็พอที่มีคีย์เวิร์ดนั้นๆปางเดียวกัน โฆษณา google นักการตลาดส่วนใหญ่มักเผลอผิดกับการลงเงินบน Google เพราะว่ามักใส่ข้อความโฆษณามากจนเกินดี และไม่ดองกับคีย์เวิร์ด เพราะว่า Google จะดูว่าข้อกระแสความโฆษณาของเรา มีความผูกพันกับที่ลูกค้าต้องการมากแค่ไหน Google ก็จะให้คะแนนเราเจริญ ทำให้เราจ่ายอัฐให้ Google จ้อยลง
5. เปรียบเทียบจอมซื้อขายข้ามป่าวร้อง
มิได้แค่ปริมาณการมองเห็นหรือคลิกโฆษณา แต่เราอีกทั้งทำเป็นวัดยอดขายที่ปรากฏในเว็บไซต์ ข้าพเจ้า บน โฆษณา google หาได้อีกด้วย!
6. พยายามตั๋วสัญญาใช้เงิน โฆษณา google
ทั้งที่ Adwords จะเป็นหลักใหญ่ของการคิดคีย์เวิร์ด แต่!..ชิ้นส่วนอื่นๆก็สำคัญ ภายหลังลงสื่อโฆษณาไปจากนั้น ขอชี้ช่องทางเครื่องใช้ไม้สอยที่ชื่อว่า Adwords Health Score เครื่องใช้ไม้สอยนี้จะกรุณาบอกเราได้ว่ารวมๆแล้ว แอคเคาท์โฆษณาเครื่องใช้อิฉันมีคุณภาพมหาศาลน้อยแค่ไหน และยังเป็นได้ปรับปรุงตรงส่วนไหนเพื่อเพิ่มความสามารถได้อีกน้อย
7. เช่าพระโฆษณา Google AdWords
ใครที่เคยชินซื้อหาโฆษณา google จะรับรู้กันดีอยู่แล้วว่าหากเราละโมบซื้อคีย์เวิร์ดใหม่ๆ หรือไม่ขึ้นแคมเปญใหม่นั้น เราทำเป็นเป็นได้แค่บน PC เฉพาะ! แต่ถ้าต้องการดูผลลัพท์ของโฆษณาที่ลงเสด็จ เรารอบรู้ชมได้ง่ายๆทะลวง Mobile Application ที่พระนามว่า โฆษณา google จากนั้น นอกออกจากนี้ยังเก่งฟื้นฟูและสับเปลี่ยนแคมเปญได้ตอนนี้ผ่านด้าม

ขอบคุณบทความจาก : http://board.pathumservice.com/index.php?topic=235307.new#new

Tags : โฆษณา google

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์