ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานทำศพ เทคนิคเลื  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45146
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานการปลงศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งค่อนข้างชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลายและโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

ทำไมสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะรับมือแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกไซน์ที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้กางเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มกอล์ฟพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบกับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยคุณต้องให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ทั้งข้างผู้อุทิศหรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และท่านต้องซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายธุรกิจนิยมนำมามอบให้แก่ลูกค้า เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อผสมสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานสูง เหมาะแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่ง[/

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์