ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สนใจรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1157
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย แผนการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นวิวเทือกเขา หลบความคึกคก ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักผ่อนได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด ทำเลอยู่ใกล้พัทยาและก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสำเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินการที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สะดวกสบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการปรับปรุงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่ารวมทั้งมีมูลค่ามากขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างชาติ แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ประทับใจจากโครงการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็ราวกับคนโชคดีได้พบมิตรแท้เกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายและผ่อนคลายมากขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วแต่ไม่แข็งแรง การผลิตบ้านจำเป็นต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้งยัง กระแสไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนนหนทาง ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันและก็ประตูรั้วแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่อาศัยอยู่ " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเจริญคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการความสบายสบายและลดเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านทุกวี่วัน เพราะบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เหมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่ทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
เครดิตบทความ บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์