ผู้เขียน หัวข้อ: 4 Trend ที่ควรเข้าใจสำหรับนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2852
  • ดูรายละเอียด
เรื่องซึ่งนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก จำเป็นทำความเข้าใจเป็นที่สุดก็คือเทรนด์การตลาดออนไลน์ ซึ่งเทรนด์ในปี 2016 นี้ มีหลายสิ่งที่คุณต้องตระหนักอย่างยิ่ง เป็นต้นว่า เรื่องการใช้งานมาจากแท็บเล็ตของUserที่เพิ่มอย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมา หรือประเด็นของคำแนะนำในแท็บเล็ต ฯลฯ ซึ่งที่จะกล่าวต่อจากนี้นั่นก็คือภาพบางส่วนของ Trend การจัดทำ SEO ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง


Credit : http://www.dodokung.com/slide-3/


 • การสืบหาดาต้าด้วย  วอยซ์ เสิร์ช จะกลายเป็นตัวสำคัญ
  ชัดเจนว่ามนุษย์เราโดยมากชมชอบการสืบค้นข้อมูลด้วย voice search เพราะความสะดวกในการใช้งาน แม้ท่านจะทำงานอย่างอื่น เช่น เล่นบอดีเวท หรือทำอาหาร และการปรับปรุงแอพฯ อย่าง Siri ของ Apple หรือไม่ก็ Cortana จากค่าย Android พร้อมทั้ง Alexa จากค่าย Amazon โดยตระกูลแอพพลิเคชั่น เหล่านี้จะผนวกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในการใช้งานเครื่องมือต่างๆ ในที่พัก ประกอบกับการโหมโรงของเทคโนโลยีซึ่งสวมใส่ติดตัวได้ได้อย่างเช่น Apple Watch ส่งผลให้ การค้นหาข้อมูลด้วยเสียง มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นที่นิยมยิ่งกว่าก่อนในอนาคต ซึ่งคือสิ่งที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องต้องทราบ
 • Local SEO
  ด้วยศักยภาพของสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้ปีก่อนมือถือเปลี่ยนเป็น เครื่องมือ ที่ยูสเซอร์ใช้การเข้าสู่โลกโซเชียลแซงนำอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ ไปแล้ว รวมทั้งด้วยปัจจัยการสืบหาดาต้าProductผ่านแท็บเล็ตมากขึ้นนี้เอง เป็นผลให้การทำ Local SEO คือเรื่องที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องใส่ใจอย่างสูง ถ้า ห้างร้านอยากจำหน่ายProductเพื่อให้ได้ยิ่งขึ้นในสมัยนี้ ควรจะมุ่งเน้นการทำ SEO Local เลือกใช้ keywordเชื่อมโยงภูมิประเทศ ตำแหน่งที่ตั้งที่ธุรกิจของลูกค้าคงอยู่ ทั้งนี้เพราะผ่านข้อมูลในปีที่แล้วเปิดเผยว่าผลการเสิร์จหาทางมือถือเหล่านั้นค่อนข้าง Focus ปรากฏในตำแหน่งที่ตั้งที่Userมีอยู่นั่นเองขณะเดียวกันข้อสำคัญการสืบค้นมักจะจบโดยการเลือกซื้อสินค้าด้วย
 • บทความ ยังคงเป็นข้อสำคัญของการทำ SEO
  ในอนาคตอัลกอริทึมของกูเกิ้ลจะมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนี้ การทำคอนเทนต์ซึ่งมีคุณภาพของคนรับทำ SEO ราคาถูก ก็จะยิ่งมีความหมายทวีคูณไปอีก ซึ่งไม่เพียงแค่ท่านจะต้องจัดทำได้มีประสิทธิภาพ หรือทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกับผู้อ่านได้ อย่างไรก็ดียังทำอยู่บนพื้นฐานความถูกต้องของข้อมูล สั้นกระชับ ตรงประเด็นขณะเดียวกันช่วยเปิดปมปัญหาของคนอ่านได้ตรงเป้ามากขึ้นด้วยเช่นกัน
 • เทรนด์วิดีโอ
  ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดการณ์ว่าในปี 2016จนถึงต้นปีหน้า วิดีโออาจจะคือชนิดคอนเทนต์อันดับหนึ่งที่จะกินTrafficเหยียบ 70% ของทั้งหมด ซึ่งจากข่าวที่ Facbook เปลี่ยนมาให้ความสนใจกับวิดีโอ ซึ่งท่านผู้อ่านจะมองเห็นได้จากการเปิดช่องอนุญาตให้ใช้ภาพโปรไฟล์ซึ่งเป็นวิดีโอ หรือฟังก์ชั่นของ Live stream ขณะที่ข้อมูลปีก่อนยูสเซอร์มีการดูคลิปวิดีโอกว่า 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปีนี้ถือว่าคือปีทองของวิดีโอนั่นเอง นักรับทำ SEO ราคาถูก ผู้เริ่มต้นสมควรเปลี่ยนมามุ่งเน้นการสร้างวิดีโอเพิ่มขึ้น เพราะมันคือแบบคอนเทนต์ซึ่งรับไม่ยาก รวมทั้งทำการมีส่วนรวมได้ดี นอกจากนี้ปัจจุบันนี้มีแอพฯ สร้างวิดีโอได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องตระหนักกับแนวโน้มนี้ด้วยเหมือนกัน


  ที่มา : http://www.roverpost.com/seo.html

  Tags : SEO,รับทำ SEO ติดหน้าแรก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์