ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ งานพระราชทานเพลิง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ askabo

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ งานพระราชทานเพลิง ขายของชำร่วยส่งราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ งานพระราชทานเพลิง 4 กลยุทธ์ชายหนุ่มเลือกซื้อ ร่มราคาถูก อย่างมีสไตล์

4 หลักการคัดเลือก ร่มขายส่ง สำหรับท่านชาย

หนุ่มๆควรจะเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม บทความนี้มีคำตอบ


แม้จุดเริ่มต้นของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงากับมนุษย์เรา มิได้เพื่อป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำต้องย้อนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกไพร่หรือแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อที่จะปกป้องแสงแดดให้แก่เจ้านาย พระราชา หรือชนชั้นสูง ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าเป็นเครื่องใช้ของผู้หญิงแค่นั้น

กระทั่งในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกซึ่งกล้าหาญแหกคติความเชื่อรูปแบบดั้งเดิม ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานไปยังสถานที่ทั่วไป แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ แต่กระนั้นไม่ยาวนานพวกหนุ่มๆเริ่มต้นยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มเสมือนหนึ่งเครื่องใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มทำขึ้นมาเพื่อที่จะใช้เป็นหลัก มิได้ผลิตเป็นFashionมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างรวมทั้งกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

แนวทางเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า ถ้าหากเพื่อนๆเดินเคียงคู่กับหญิงสาว จงใช้ร่มกันฝนป้องกันเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งสอง แล้วท่านออกมาก้าวเดินตากฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะเดียวกันการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะกับตัวเพื่อนๆก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยคุณควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นจุดที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะปกป้องเม็ดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจหามิได้ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือกซื้อ ท่านจำต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับผ้าร่มโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางอีกทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือไม่ก็มีจุดบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงรวมทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าหากอาจจะคุณสมควรเลือกเฟรมร่มซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นส่วนซึ่งสำคัญของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านควรเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของตัวท่าน พอให้สะดวกสบายในเวลานำติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านระดับไฮเอนด์มักจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อค้นหาขนาดความยาวที่เหมาะสำหรับตัวท่านที่ลงตัวที่สุด

4.ชนิดของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละชนิดมีจุดดีข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกสรรท่านสมควรตระหนักถึงการใช้งาน ขนาดน้ำหนักการพกพาเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังค่อยๆกระทำการตัดสินใจเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งแบบร่มให้เหมาะสำหรับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณควรมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือว่า สีกรมท่า ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกพาร่มส่วนตัวเป็นนิสัยสำหรับชายหนุ่มมิใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกแล้ว เนื่องจากร่มมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งระดับพรีเมี่ยมขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าในตัว หรือว่าร่มพับขนาดเล็กเหมาะสมกับการสวมใส่เป้ หรือว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสะดวกได้อย่างยิ่ง ถึงกระนั้นการเลือกซื้อไม่ใช่แค่เพียงมองการใช้งานหรือคุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่เลือกควรจะเหมาะสำหรับบุคลิกการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน






   

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna99.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้







จุดเด่นของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยซึ่งเพื่อนๆ ควรรู้ มาพิจารณาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางป้องกันแสงอาทิตย์เพื่อสุขภาพกันดีกว่า มายับยั้งป้องกันภัยร้ายจากแดดด้วยการใช้งาน ร่มราคาถูก กันดีกว่า

เวลาเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาว แสงแดดซึ่งค่อนข้างรุนแรงในตอนเที่ยงจะก่อให้เกิดปัญหากับผิวของท่านได้ยิ่งกว่าฤดูอื่น ทั้งนี้เพราะสภาพอากาศค่อนข้างจะแห้งขาดความชุ่มชื่น ท้องฟ้าสดใส ปราศจากก้อนเมฆ นอกจากนี้สายลมพัดเย็นๆ  เป็นเหตุให้เพื่อนๆไม่รู้สึกร้อนจึงมักเผลอไผลตากแสงแดดไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นจะดีกว่าถ้าหากคุณพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน

แสงแดดนั้นมีทั้งคุณค่าและโทษอยู่ในตัวเอง การได้รับแสงแดดเวลาเช้าหรือเวลาเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยที่ไม่ต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวหนังของพวกเราถูกแดดโดยตรงมีส่วนช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์แสงเปลี่ยนแปลงคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามิน D โดยมีข้อดีในการช่วยกระตุ้นเร้าการดูดซับแคลเซียม (Calcium)ลงสู่กระแสเลือด เป็นเหตุให้กระดูกร่างกายทนทาน ยับยั้งป้องกันโรคกระดูกพรุนหรือว่าเปราะบาง

ขณะเดียวกันแสงแดดตอนกลางวันกลับมีอันตรายอย่างแรง ถ้าท่านมิได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจจะมีผลมีผลเสียต่อสุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง เช่นกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอาการเป็นหวัดแสงแดดโดยมีสาเหตุจากการที่ระดับความร้อนเย็นตัวเราปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เช่น เดินตากแสงแดดจากนั้นเข้าห้องแอร์ ซึ่งถ้าหากร่างกายไม่แข็งแกร่งเพียงพอก็มีผลกระทบทำให้เจ็บป่วยไปหลายวันได้

ทั้งนี้แสงอาทิตย์ยังส่งผลให้เกิดโรคลมแดด หรือโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) นั่นก็คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศในวันที่แดดร้อนจัด ซึ่งความร้อนภายในร่างกายสูงขึ้นขณะเดียวกันระบายออกไม่ทันพร้อมด้วยการที่ร่างกายเสียน้ำมาก ซึ่งหมู่ผู้สูงอายุ เด็ก หรือผู้ซึ่งเป็นความดันสูง เบาหวานรวมทั้งหัวใจ จะมีความเสี่ยงกับการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า หากมิได้ยับยั้งป้องกันตัวเองจากแสงแดดด้วยการตัดสินใจเลือกใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแสงอาทิตย์นั้นส่งผลต่อผิวหนังของคนเราอย่างมากมาย  ทั้งเป็นสาเหตุช่วยให้เกิดรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวหนังไหม้แสงแดด รวมทั้งยังมีผลกระทบต่อสุขภาพอนามัยผิวหนังในระยะยาวเช่นกัน เป็นเหตุให้ผิวของเพื่อนๆดูแก่กว่าวัยอันควร เช่นว่า ชาวสวน ชาวไร่ชาวนา ที่ได้รับแสงอาทิตย์ทุกวันทั้งนี้เพราะเขาทั้งหลายมิได้ใช้งาน ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวตัวเอง นอกจากนี้ถ้าถูกรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดดในปริมาณที่มากรวมทั้งสม่ำเสมออาจจะมีผลกระทบทำให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ทั้งนี้ในกรณีซึ่งเป็นโรคบางชนิดที่ค่อนข้างบอบบางแสงแดด เมื่อได้รับมากอาจเกิดอาการกลับมาแสดงได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอี หรือ โรคพุ่มพวง โรคเริม เป็นต้น

ซึ่งไม่เพียงแต่จะทาโลชั่นกันแดดแล้ว ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือการดูแลรักษาตัวอย่างปลอดภัยรวมทั้งรอดพ้นจากแสงแดดไปด้วยกัน ต้องหลีกเลี่ยงการโดนแสงอาทิตย์ในช่วงเวลาเที่ยงวันให้ได้อย่างยิ่ง สวมหมวก เสื้อผ้าที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรหันมาใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการค้นคว้าวิจัยค้นพบว่าร่มกันฝนสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้ถึง 3/4 เชียว ขณะเดียวกันจะมากขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าเพื่อนๆใช้ร่มของชำร่วยธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง ด้านคนซึ่งชอบการเดินทาง เล่นกอล์ฟ หรือปฏิบัติงานกลางแจ้งในวันซึ่งแดดจัด

ข้อสำคัญอย่างยิ่งคือการคัดเลือก ร่มราคาถูก ที่มีคุณภาพและมีประเภทที่ลงตัวกับท่าน นับว่าเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายทีเดียว เพราะว่าท่านไม่สามารถทดสอบร่มราคาถูก ทุกๆ คันในห้างร้านต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก ดังนี้ ทางที่ดีควรหันมาเลือกเฟ้นจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ซึ่งน่าไว้วางใจในเรื่องมาตรฐานสินค้า เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะช่วยให้ท่านทุ่นเวลาพร้อมทั้งค่าใช้จ่ายอย่างสูงทีเดียว



                           

                             

                         

                           







ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://youtu.be/yh4Vpj2dAVs

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ





               

               

                 






ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แน่นหนา โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ชำร่วยงานศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาศพ ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่สมควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230




           






 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์