ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ งาน<SPแต่งงาน ร่มงานศพ ร่มงานแต่งงาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ andardiz

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 146
    • ดูรายละเอียด
ขายของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ งานแต่งงาน ร่มงานศพ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ งานแต่งงาน ร่มงานศพ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานฌาปนกิจ หลักการเลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานจะต้องรู้ 5 ทิปเลือก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อให้คุ้มสตางค์ที่สุด สั่งซื้อ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เช่นไรให้ได้ของดี หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มราคาถูกนอกจากเป็นของแจก ทำโปรโมชั่น ทำการตลาดแล้ว พวกมันยังเหมาะสำหรับการหยิบมาเป็น สิ่งของแจกรับขวัญงานแต่งงานหรือใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่ม นั้นมีให้เลือกซื้อค่อนข้างหลากหลายชนิด หลากหลายไซน์ และโทนสี โดยแต่ละรูปแบบก็เหมาะสมกับการนำมาใช้ในงานพิธีซึ่งไม่เหมือนกันด้วย แล้วควรจะเลือกซื้อร่มเช่นไร พวกเราขอเสนอแนะดังต่อไปนี้ครับ

1.ขนาดน้ำหนัก

ขนาดน้ำหนักของร่มซึ่งเลือกใช้แจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้นมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะหากมอบให้แก่ผู้รับที่เป็นสุภาพสตรี พวกเด็กๆ หรือว่าวัยชรา  แม้ร่มขายส่งจะได้รับการดีไซน์ให้มีน้ำหนักสมดุลเวลาถือโดยใช้ฝ่ามือ แต่กระนั้นหากร่มถูกลมตีองศาปรับเปลี่ยน ขนาดน้ำหนักของตัวร่มก็จะมิได้เสมอภาค จะต้องออกแรงอย่างสูง สำหรับยึดถือร่มให้ตั้งไว้ เหตุฉะนี้ควรจะพิจารณาเรื่องขนาดน้ำหนักที่เหมาะกับกลุ่มแขกที่ท่านอยากแจกร่มกันฝนด้วย

2.ด้ามจับ

ด้านแฮนด์จับนั้น หลายคนข้องใจว่าต้องเลือกเฟ้นด้ามจับลักษณะงอโค้งหรือลักษณะเป็นขอเกี่ยวหรือไม่ ทั้งนี้เพราะแฮนด์จับซึ่งเป็นตะขอนั้นจะถือได้สะดวกมากกว่า ทั้งยามกางหรือขณะร่มพับเก็บอยู่ แม้กระนั้นร่มขายส่งลักษณะแฮนด์จับตรงก็มีการผลิตจากหลายๆ วัสดุ ที่ช่วยให้ถือจับสบายมือยิ่งขึ้น ทั้งชนิดด้ามที่ทำจากยาง หรือว่าแบบมีคัทเว้ารับกับนิ้วมือ หรือว่าด้ามจับไม้เท้าคนสูงอายุ ก็นับว่าเหมาะสมอย่างมากกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

3.สีสัน

การเลือกซื้อธีมสีร่มเพื่อแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ก็ควรพอดีและสอดคล้องกับรูปแบบเหมือนกัน เพื่อนๆสมควรตัดสินใจเลือกธีมสีเรียบร้อย ตัวอย่างเช่น สีไว้ทุกข์ ทั้งธีมสีดำ โทนสีขาวล้วน ธีมสีดอกเลา หรือโทนสีเข้มชนิดอื่นๆ เช่น ธีมสีม่วงมังคุด ธีมสีเขียวแก่  โทนสีน้ำตาลเข้ม และยังรวมถึงธีมสีน้ำเงินแก่ ซึ่งมอบความโก้หรู ทั้งนี้สมควรตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นอย่างระมัดระวัง ถึงกระนั้นแนะให้คุณเลือกซื้อร่มขายส่งโทนสีล้วนแบบกลางๆ เข้าไว้  ด้วยเหตุว่าสามารถจ่ายแจกให้แก่กลุ่มแขกได้หลากหลาย ขณะที่ก็มีสนนราคาถูกกว่าร่มกันฝนซึ่งมีลวดลายอีกด้วย

4.ขนาดซึ่งลงตัว

ทั้งนี้ผู้ชายส่วนมากมักจะไม่โปรดปรานการใช้ร่มพับขนาดเล็ก ต่างจากสุภาพสตรีซึ่งพอใจร่มพับอัตโนมัติมากกว่า ดังนี้ท่านจะต้องวิเคราะห์กลุ่มแขกเสียก่อนว่าเป็นกลุ่มบุคคลชนิดไหนเยอะกว่า เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกไซน์ร่มใหญ่เล็ก กระทั่งถึงสไตล์ของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะได้ แม้กระนั้นท่านสามารถที่จะเลือกซื้อร่มไซน์กลางๆ 22-24 นิ้ว โดยนับว่าเป็นขนาดซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้คนทุกกลุ่ม

5.ให้ความสำคัญที่คุณภาพของร่ม

พยายามตัดสินใจเลือกร่มราคาถูกมาตรฐานที่ดีอย่างยิ่งตามกำลังเงินของคุณ ร่มขายส่งยิ่งมีสนนราคาแพงจะทำด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงและ ทนทานทำให้สามารถใช้ได้นานรวมทั้งมีประสิทธิผลดีกว่าร่มราคาถูก ขณะเดียวกันการแจก ของชำร่วยงานศพ มีคุณภาพช่วยก่อให้เกิดความประทับใจและให้ความรู้สึกที่ดีกับผู้รับด้วย ถือเป็น ของใช้ตอบสนองความมีน้ำใจที่ดีมากกว่าคำพูดของเจ้าภาพ

ร่มขายส่งถือเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งลงตัวอย่างสูง  ต่างกับสิ่งของประเภทอื่นๆ ทั้งนี้เพราะร่มราคาถูกหนึ่งคันสามารถใช้งานได้แทบทุกคนภายในบ้าน ทั้งคุณพ่อคุณแม่หรือลูกๆ  ไม่ว่าเพศใดล้วนรับประโยชน์จากมัน แต่ถ้าหากท่านต้องการร่มขายส่งคุณภาพในสนนราคาไม่แพง ติดต่อร้านเรา ธนาค้าร่มรวย
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  


ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเสถียรดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม กำลังดีที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของแจกพิธีศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจำหน่ายจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์