ผู้เขียน หัวข้อ: รับสั่งทำร่ม ร่มสกรีนงานด่วน รับสกรีนร่ม สกรีนร่มสั่งทำร่ม สกรีนโลโก้ร่ม รับสั่งร่มทำ  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ natalan

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 109
    • ดูรายละเอียด
รับสั่งทำร่ม ร่มสกรีน รับสกรีนร่ม สั่งทำร่ม สกรีนร่ม สกรีนโลโก้ร่ม ร่มแฟชั่น  รับสั่งทำร่ม ร่มสกรีน รับสกรีนร่ม สั่งทำร่ม สกรีนร่ม สกรีนโลโก้ร่ม รับสั่งร่มทำ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เถียร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาคล่องอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และถาวรดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม ควรที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของตอบแทนงานฌาปนกิจศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานทำศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่เหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนเบอร์ติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


รับสั่งทำร่ม ร่มสกรีน รับสกรีนร่ม สั่งทำร่ม สกรีนร่ม สกรีนโลโก้ร่ม รับสั่งร่มทำร้านธนาค้าร่มรวย อยู่ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้ารับไปได้เลยครับ       รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
       
4 เคล็ดลับสุภาพบุรุษเลือก ร่มราคาถูก อย่างมีสไตล์

4 หลักการเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้คุ้มค่า หาคำตอบได้ที่นี่


แม้ว่าจุดแรกเริ่มของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อให้ยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์และให้ร่มเงากับผู้ใช้ มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดต้องทบทวนไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือว่าแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อที่จะปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่เจ้านาย กษัตริย์ หรือชนชั้นสูง ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในอดีตนั้นกลับถูกเห็นว่าคือเครื่องใช้สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 Jonas Hanway คือชายคนแรกที่กล้าหาญแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มกางร่มในสถานที่ทั่วไป แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่น อย่างไรก็ดีไม่กี่ปีต่อมาพวกสุภาพบุรุษเริ่มยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนเสมอเหมือนของใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มกันฝนทำมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นFashionมากนัก แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าเพื่อนๆก้าวเดินเคียงคู่กับหญิงสาว จงใช้ร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับสาว 2 คน จงมอบร่มให้หล่อนทั้งสอง แล้วคุณออกมาเดินกลางสายฝนแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งคุณควรจะพิจารณาประเด็นต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นจุดสำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่อาจจะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ ก็ไม่ใช่ร่มที่มีประโยชน์ที่คุณควรตัดสินใจเลือก คุณควรจะวิเคราะห์ให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า สมควรทดลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจความตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ จากนั้นถือส่องผ่านแสงไฟ เพื่อที่จะพิจารณาว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือมีข้อเสียหรือไม่

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มกันฝนที่ดี ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะต้านกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็อาจพังได้ไม่ยากเช่นเดียวกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าหากเป็นได้ท่านควรซื้อเฟรมร่มที่เลือกใช้วัสดุ นิเกิล  และไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นจุดซึ่งสำคัญของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องตัดสินใจเลือกคันร่ม ที่มีความยาวเหมาะกับรูปร่างส่วนสูงของตัวคุณ เพื่อให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวหรือกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าราคาแพงมักจะให้เพื่อนๆได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อเฟ้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับลักษณะตัวของท่านที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละแบบมีจุดดีจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านจะต้องใส่ใจถึงการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นหลัก ภายหลังค่อยๆทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้ารวมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับรสนิยม ทั้งนี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากสำหรับสุภาพบุรุษ คุณควรจะพยายามเน้นตัดสินใจเลือกร่มกันฝนโทนสีดำ หรือว่า สีนาวีบลู ช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างสูง 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกร่มเป็นนิสัยในกลุ่มสุภาพบุรุษไม่ใช่เรื่องที่ยากลำบากอีกต่อไป เนื่องจากร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือก มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือร่มพับหลายตอนเหมาะสมกับการสวมใส่กระเป๋าเป้ และย่าม  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างยิ่ง แต่กระนั้นการเลือกซื้อไม่ใช่แค่เพียงมองลักษณะการใช้หรือว่ามาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่ร่มกันฝนที่ตัดสินใจเลือกควรจะเหมาะสมกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของเพื่อนๆด้วย

           
                                      

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์